Tập máy chạy bộ giảm cân thế nào cho hiệu quả?

Đọc và nhớ đăng hộ em, vì đây là tấm lòng thật của em và là nỗi niềm bức xúc thể tả được. cảm ơn các  rất nhiều!

Lời đầu tiên hơi bậy tí nhưng mà  đứa tình nguyện viên của đội nào tao quan tâm sáng hôm nay ( chủ nhật  đi chuyến từ trường lúc  sáng nhưng chúng mày là nỗi ô nhục của thế hệ trẻ nói chung và tầng lớp sinh viên tình nguyện và tình nguyện nói riêng. Máy chạy bộ giá rẻ đi chăng nữa cũng có vài loại.

Thứ nhất là lên xe cũng  nói làm gì nhưng mà mình chờ  phút giữa trời mưa tầm tã vì mình muốn đợi có chuyến nào đó mình là người xếp hàng đầu tiên lên được xe để kiếm được chỗ ngồi vì hôm nay mình thực sự rất mệt.  Nếu quan tâm đến dòng máy chạy bộ tech fitness xem thêm tại https://thethaotaiphat.com.vn/may-chay-bo-dien-tech-fitness-tf-19/p1100.html .

Phương pháp giảm cân hiệu quả nhờ máy chạy bộ

ờ nhưng mà may mắn mìm cười với mình khi mà lên xe chẳng nhất nhưng cũng nhì, hay ba bốn gì cũng được nhưng mà trước mặt mình là cả hàng ghế cuối.  Ngoài máy chạy bộ tech fitness mình cũng thử dùng qua máy chạy bộ điện kaitashi .thế là 1 lũ lĩ 3,4 đứa kéo lên ùa vào len trước mặt mình tranh ghế, ừ thì mình chậm chạp  lấy được ghế thì đã đành đây chúng nó ngồi xong còn thừa 1 chỗ, địt mẹ thế đéo nào con mặt  để con mẹ cái ba lô lên bạn ơi chỗ này có người ngồi rồi!!!! Thử tranh nhau trên cái máy tập chạy bộ xem có mà ngã sấp mặt.

ôi định mệnh, cái ba lô chứ người đéo đâu nhỉ, à hóa ra là canh chỗ cho con khác đi muộn. Cái mày óc cứt hay nền giáo dục quên  dạy mày văn minh vậy hả con ranh? bố mày xếp hàng bao lâu mới được đấy m lại dành chỗ cho 1 con đ* nào đó ngủ chổng đít ra đến muộn và bắt bố mày ê chề? thế đéo nào? nói thật bố mày cũng văn minh giữ hòa khí cũng là tôn trọng danh dự của tao. Dùng quen máy chạy bộ phòng gym jb 6600 dùng sang loại khác chả như mới. thì giá hôm nay bố mày tính bẩn thì cái loại mày bố cũng đá đít khỏi cái xe rồi con ranh. tao nhớ  nhầm tao cũng từng đập vào mồm 1 thằng chó giữ ghế cho người yêu trên xe  rồi đấy. thôi dù gì mệnh mày cũng coi như hên đi con nhé!

Tiếp đến lần , khi  anh tài này đã lên xe đầy đủ yên vị, thì ôi thôi chuyện trên trời dưới biển, cười nói . cái  thôi chuyện đấy tôi chỉ kể ra thế thôi các bạn tự hiểu vì hẳn là các bạn ai cũng đã từng đi xe  và gặp cảnh đó rồi! Đâu phải ai cũng quan tâm xem máy chạy bộ hãng nào tốt, máy chạy bộ loại nào dễ tập. và chắc thấu hiểu nỗi niềm của 1 người tử tế, được giáo dục đàng hoàng về phép lịch sự và tự dưng đen đủi hay vận hạn gì mà gặp cái lũ đó trên xe bus. Ôi thần linh ơi người ở đâu!?

Cuối cùng mình hi vọng các bạn đăng lên cho mình, và hân hạnh nhắn nhủ mấy con ranh tự sửa chữa đi  1 lần nữa tao gặp tao đánh bỏ mẹ chúng mày! Thân!

 

Leave a Reply