Nhưng không ai thì có thể phủ nhận

Nhưng không ai thì có thể phủ nhận ra  rằng anh chính đó là người có công hết  nhiều nhất trong ở  việc xin vốn  để và xây dựng trường cái đua Ngư Long ở đất  Cát Bà và  đồng thời tạo ra lấy một sân chơi cho tất cả  những người yêu  đã thích bộ môn thể đã  thao tốc độ này nữa .

jb (31)

Phó chủ tịch đó của hội chính lại  là Thái. Thái cũng  se là người có công rất  lớn trong việc mà  vận động xin đi xây trường đua ở  tại Cát Bà này đã  kèm theo đảm và bảo câu lạc bộ sẽ  Victory  các hịu mọi trách nhiệm đó  về việc bảo vệ hay  môi trường tự nhiên đó  biển cũng như là ừng của Cát Bà kia .

Mọi lợi nhuận thu hay  được từ việc mà quảng bá hình ảnh hay là  cho thuê trường các  đua đều sẽ  đi phục vụ cho việc để bảo vệ cho môi trường của đảo  Cát Bà, cũng như là chuẩn bị cho việc đi  xây một resort khá xanh tại huyện  cái đảo này nữa .

Nhưng không ai thì có thể phủ nhận

Tất cả những anh  thành viên của ở câu lạc bộ đều có chững chung một cái sở thích là xe đua mô tô. Trong 13 thành viên đó của câu lạc bộ thì  có một thành viên là  nữ duy nhất, mà  chính là Mai – em gái ruột của Thái, một đó cô nàng vô cùng là  cá tính và cũng xinh đẹp, đó cũng là thành viên mà sẽ vắng mặt ở trong cuộc đua này  ngày hôm nay luôn.

jb (32)

Một thành viên đã  cũng được đón và  đợi không kém chính, đó chính là Lực – đó anh chàng bác rất  sĩ đào hoa mà thì tên tuổi gắn liền cả với chiếc xe tên  Ferrari mang hay  tên Prince Sun nữa . Trái ngược với cả người bạn thân đó của mình là Chính, hầu hết là  các cô đào đã nổi tiếng đều thì  dính dáng ít và nhiều tới anh chàng đã  lắm tài lại  nhiều tật này nữa .

Khi Lê xuống tớ cái đại sảnh của  cái khách sạn thì như  đã đầy những khách và  đang đứng thành các  từng nhóm nhỏ, và bàn tán, rồi  làm quen, hay chúc tụng nhau. Và Cô nhìn thấy Thái, Chính , Lực, rồi Nhài và một cô nàng đã  lạ mặt đang đứng nagy một chỗ ở phía trung tâm,các  máy quay phim và , chụp hình đang cứ  chĩa về phía họ mà , nhưng không có lại  ai dám tới gần do vì mấy người vệ sĩ  đã đứng xung quanh  đó nhìn rất cao to hay  và dữ tợn.

Leave a Reply