Không khí gia đình ảnh hưởng đến tính cách của con cái ba cây

Nóng nảy:

Sốhg trong một gia đình không khí nóng nảy, từ nhỏ đã nếm trải “tính nóng như lửa”. Những tiếng nguyền rủa, trách móc, cãi lộn, đánh chửi nhau luôn đập vào tai. Trong không khí ấy, con cái lớn lên, mẫn cảm, thông minh, nóng vội và hiếu thắng, mong chóng thành tài, nhưng nếu không được giáo dục, chỉ bảo, sẽ có thể đi vào con đưòng bất chính.

Lạnh lùng: Đặc điểm lớn nhất của loại gia đình này là gắn bó không “chặt chẽ”, ai gặp chuyện không may, mọi người không quan tâm lắm. Tính cách con cái của những gia đình này hiền lành, ít nói, thiếu sự mẫn cảm và nhiệt tình, chí tiến thủ cũng không mạhh. Những đứa trẻ như vậy, nói chung khó vượt qua hiểm hoạ và không có hành vi lớn lao.

may loc khong khi va tao am hitachi

>> SIÊU TÀI XỈU

Hoà Thuận:

Đặc điểm lớn nhất của gia đình hoà thuận là dân chủ và tôn trọng lẫn nhau. Các thành viên trong gia đình tôn kính gắn bó và quan ba cây tâm đến nhau. Nếu có mâu thuẫn, thì bình tĩnh, ôn tồn giải quyết bằng thương lượng. Nhưng tư tưởng của những gia đình ấy, luôn luôn”chính thông” và “bảo thủ”. Tính cách con cái trong những gia đình này phần lớn sáng láng, lễ độ, tôn trọng kỷ cương luật pháp, có chí tiến thủ tương đối mạnh và có tính tự giác tương đốỉ cao, dễ dàng tiếp nhận sự giáo dục. Điểm yếu là không có gan làm liều.

>> Xem thêm: Tại sao phải kiểm tra sức khỏe trước khi kết hôn

Leave a Reply