Cách trang trí phòng khách hiệu quả hơn

Trang trí là rất nhiều niềm vui! Có rất nhiều yếu tố thiết kế cần lưu ý khi bạn muốn làm mới trang trí của một phòng quan trọng như phòng khách. Phòng khách thường là một điểm trung tâm của ngôi nhà, đó là cơ hội của bạn để thiết lập các giai điệu cho phong cách nhà của bạn.

Đầu tiên, tôi bắt đầu với tiêu điểm chính trong phòng khách. Nó là lò sưởi hay trung tâm giải trí / truyền hình? Hoặc có thể là một bức tường thư viện. Bạn sẽ muốn không gian để làm việc xung quanh này.

Bạn sẽ muốn có rất nhiều lựa chọn chỗ ngồi thoải mái. Nếu bạn không đi với một chiếc ghế sofa hình chữ L, chắc chắn rằng có những lựa chọn khác cho chỗ ngồi bên cạnh chỉ một chiếc ghế dài chính. Thêm một ghế bành hoặc hai ghế.

trang trí phòng khách

Lưu trữ là quan trọng. Bạn luôn có thể ăn mặc kệ với đồ trang trí vui nhộn chút ít hoặc hộp vải hoặc giỏ nếu bạn thực sự muốn ẩn công cụ nhưng vẫn có nó trông gọn gàng, gọn gàng, và tổ chức!

Cho dù bạn có thảm, gỗ, hoặc sàn lát gạch, một tấm thảm tuyên bố luôn là một người chiến thắng. Bạn có thể kết hợp bất kỳ màu nào mà bạn muốn phản ánh ở những nơi khác trong phòng. Hoặc, nếu bạn muốn giữ nó đơn giản hơn phong cách / màu sắc khôn ngoan, một thảm vẫn là một cách tuyệt vời để buộc trong một không gian.

Điều quan trọng tiếp theo, theo tôi, là một bàn cà phê. Không chỉ phong cách của nó, nhưng làm thế nào bạn trang trí nó.

Nhưng nếu không có gì khác, bạn chắc chắn muốn cải tạo phòng khách của bạn với giọng tươi mới! Tôi đang nói đến gương, tranh nghệ thuật, cây cối, đồ gốm, thảm dệt, thậm chí cả sách có thể trang trí.

Siêu tài xỉu trên sieutaixiu.com

Leave a Reply